Khoả quan những bài lượn trong nghi lễ cấp sắc, thăng sắc của người Tày Lạng Sơn - Hoàng, Tuấn Cư (Sân khấu, 2016)
Phân tích những giá trị văn hóa và giá trị tinh thần của tác phẩm thơ dân gian "Khoả quan" của dân tộc Tày ở Lạng Sơn. Giới thiệu một số tác phẩm khoả quan còn phổ biến đến ngày nay.