Diện mạo văn học dân gian Khơ Me Sóc Trăng - Trần, Minh Thương (Khoa học Xã hội, 2015)
Giới thiệu văn học dân gian Khơ me tỉnh Sóc Trăng. Khái niệm và phân loại truyện cổ dân gian, thơ ca, câu đố và nghệ thuật diễn xướng dân gian của người Khơ Me.