Hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về dân tộc Mường và văn hóa của đồng bào Mường Thanh Hóa. Hát ru dân tộc Mường và những bài hát ru của dân tộc Mường Thanh Hóa.