Lễ hội truyền thống dân tộc Tày, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu lễ hội Lồng Rồng, lễ hội ở đình, chùa xã Quỳnh Sơn, lễ hội Ná Nhèm xã Trấn Yên. Lễ hội và các nội dung lễ hội của các dân tộc huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn.