Âm nhạc cổ truyền tộc người Chăm - Bùi, Ngọc Phúc (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về lịch sử, địa lý, văn hóa người Chăm, âm nhạc cổ truyền, nhạc khí và dàn nhạc, thang âm trong âm nhạc người Chăm - Ninh Thuận.