Làng nghề truyền thống sản xuất hàng xuất khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh - Cao, Hồng Ân (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung giới thiệu tổng quan về làng nghề truyền thống, tình hình hoạt động của các làng nghề truyền thống sản xuất hàng xuất khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc điểm, giá trị và vai trò của làng nghề truyền thống sản xuất hàng xuất khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh.