(untitled) - Hoàng, Mạnh Thắng (Hà Nội, 2017)
Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quan về làng nghề và di sản văn hóa làng nghề ở Hưng Yên, giới thiệu các làng nghề tiêu biểu như: làng nghề tương Bần, nghề làm hương xạ Cao Thôn, đúc đồng Lộ Thượng, bốc thuốc nam Nghĩa Trai...
Keywords: Nghề thủ công,Handicraft industries; Việt Nam,Vietnam