(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về lượn, ví trong lễ hội lồng thồng một thời rực rỡ của người Tày ở Định Hóa. Gồm hai phần: tiếng Tày và tiếng Việt.
Keywords: Dân ca, người Việt,Folk songs, Vietnamese