Lễ Pồn Pôông Eng Cháng : (Sân khấu, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về các lễ Pồn Pôông. Giới thiệu khái niệm, mục đích, nguồn gốc, tổ chức, trình diễn của lễ Pồn Pôông Eng Cháng, văn bản kịch thơ Lễ Pồn Pôông Eng Cháng.