(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu diện mạo làng Hạ Lôi. VIệc phụng thờ Hai Bà Trưng ở làng Hạ Lôi và trong diện diện mạo sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng này ở một số vùng lân cận.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam