(untitled) - Nguyễn, Thị Nguyệt (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về người Hoa ở Đồng Nai và lễ hội cầu an, cầu siêu. Cấu trúc và quy trình lễ hội cầu an, cầu siêu, yếu tố văn hóa tronh lễ hội cầu an, cầu siêu của người Hoa ở Đồng Nai.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam