Nghi lễ cộng đồng của người Xơ Teng ở huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum - A Tuấn (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về cơ sở lý luận và địa bàn nghiên cứu. Một số nghi lễ cộng đồng tiêu biểu của người Xơ Teng hiên nay. Vai trò, biến đổi và những vấn đề đặt ra đới với nghi lễ cộng đồng của người Xơ Teng hiện nay.