Lễ hội Quan Âm Nam Hải Bạc Liệu - Trương, Thu Trang (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về bối cảnh hình thành lễ hội Quan Âm Nam Hải, tín ngưỡng Quan Âm Nam Hải và diễn trình lễ hội. Đặc điểm giá trị của lễ hội Quan Âm Nam Hải Bạc Liêu.