(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về đặc điểm tình hình, nội dung lễ hội khai hạ. Lễ hội khai hạ và tục chơi hang Vàng nhìn từ thực trạng, lời các bài ca nghi lễ như mo cáo tổ tiên, thần...
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam