(untitled) - Y Thi (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu giới thiệu về lễ cầu tự, đại tự cầu an, lễ hội đình làng Bích La, lễ hội cầu ngư, đua thuyền, chèo cạn, hát bả trạo, ném cù, bài chòi. Lễ hội thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn, lễ hội thống nhất non sông, lễ hội tri ân tháng 7 ở các nghĩa trang quốc gia...
Keywords: Lễ hội dân gian Việt Nam,Folk festivals Vietnam