Kien Tran's IELTS Handbook : - Kiên Trần (Thế Giới, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về cách học ngữ pháp và những điều cần biết khi bạn muốn đạt được IELTS 8.5, hiểu rõ hơn những lỗi ngữ pháp và khắc phục chúng một cách đơn giản nhất. Cùng với kĩ năng học từ vựng, kĩ năng viết một cách nhanh chóng và hiệu quả.