Hình tượng dũng sĩ chống áp bức trong truyện cổ các dân tộc thiểu số Tây Nguyên (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở xã hội, lịch sử, văn hóa góp phần hình thành kiểu truyện dũng sĩ trong truyện cổ các dân tộc thiểu số Tây Nguyên. Hình tượng dũng sĩ chống áp bức, giá trị thẩm mỹ của hình tượng dũng sĩ chống áp bức. Giới thiệu danh mục các truyện dũng sĩ chống áp bức của các dân tộc thiểu số Tây Nguyên.