(untitled) - Trần, Bá Nhẫn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách bao gồm các dạng bài tập được trình bày theo từng chủ đề cụ thể như: Thu thập và trình bày dữ liệu, tóm tắt dữ liệu, xác suất căn bản và phân phối nhị thức, phân phối chuẩn, phân phối mẫu,...dấu * có phần hướng dẫn và cách giải cùng với phần câu hỏi trắc nghiệm giúp sinh viên có thể tự kiểm tra, đánh giá kiến thức một cách sâu rộng và toàn diện.
Keywords: Kinh tế,Economics; Phương pháp thống kê,Statistical methods,Problems, exercises, etc; Vấn đề, bài tập...