Thời hiệu, thừa kế và thực tiễn xét xử - Tưởng, Duy Lượng (Tư Pháp, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về những quy định của pháp luật như: quy định của pháp luật về thời hiệu khởi kiện về thừa kế. Quy định của bộ luật dân sự, áp dụng pháp luật trong việc chia tài sản chung, đòi lại tài sản, các nghị quyết và văn bản thực thi.