(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về Rọi, Hát rọi (lượn rọi). Lượn rọi hát đối đáp đậm đà bản sắc văn hóa người Tày Cao Bằng
Keywords: Dân ca, người Việt,Folk songs, Vietnamese