Hội làng truyền thống ở Thái Bình (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu tổng quan chung về hội làng tỉnh Thái Bình, một số hội làng tiêu biểu ở Thái Bình như: Hội chùa Keo xưa và nay, hội xuân làng Tống Vũ, hội Lạng, hội làng Dương Xá, hội đình La Vân, hội làng An Cố...