Sức mạnh của thói quen : - Duhigg, Charles (Lao động - Xã hội, 2017)
Nội dung sách cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ thói quan của cá nhân, của tổ chức mà còn toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng thói quen.