(untitled) - Lê, Hữu Bách (Hà Nội, 2016)
Sơ lược về địa lí, nguồn gốc, thực trạng, chức năng, ý nghĩa, những nét đặc trưng của hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam. Giới thiệu một số hội làng tiêu biểu: Hội chùa Đọi, hội Đình - Đền Nội Rối, hội Đình Mỹ Đôi, hội Đình Tái Kênh...
Keywords: Lễ hội dân gian Việt Nam,Folk festivals Vietnam