Lễ hội Rija Nagar của người Chăm (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu khái quát đặc điểm cư trú, văn hóa xã hội của người Chăm. Mục đích, đặc điểm chung và các nghi thức của lễ hội Rija Nagar của cộng đồng người Chăm ở Ninh Thuận và Bình Thuận.