10 lời khuyên khởi nghiệp : - Woods, Caspian (Lao động, 2016)
Với cuốn sách "10 lời khuyên khởi nghiệp", các bạn sẽ học về nghệ thuật khởi nghiệp bao gồm những kiến thức, kĩ năng, với " bí quyết doang nhân" giúp bạn hiểu thêm về những doanh nhân thành công, kinh nghiệm thành lập và phát triển một doanh, cùng một số bài tập đánh giá và những lời khuyên thiết thực về khởi nghiệp.