Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa vùng Tây Nam Bộ trong thời kỳ hội nhập quốc tế - Võ, Thanh Hùng (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung sách là những giá trị văn hóa của Tây Nam Bộ như các lễ hội văn hóa đặc trưng cảu Tây Nam Bộ, các hệ thống kênh rạch chằng chịt, cùng với các phong tục tập quán từ vùng đất đa tộc người gồm Kinh, Khmer, Chăm,..tạo nên một diện mạo văn hóa đặc sắc. Cùng nhiệm vụ bảo tồn những giá trị văn hóa Tây Nam Bộ là một vấn đề quan trọng liên quan mật thiết đến hướng phát triển văn hóa Việt Nam và phát huy các giá trị văn hóa phù hợp với điều kiện xã hội hiện nay.