Phi lý trí : - Ariely, Dan (Lao động, 2018)
Nội dung sách phi lý trí phản bác lại quan điểm chung cho rằng về cơ bản con người luôn hành động dựa trên lý trí. Kết hợp những nghiên cứu chuyên sâu với trải nghiệm thực tế, Ariely giải thích cách những mong đợi, cảm xúc, quy chuẩn xã hội và các lực lượng vô hình, dường như phi logic làm méo mó năng lực lý trí và dẫn đến hành vi sai lầm của chúng ta.