(untitled) - Hương Nguyễn (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về tâm lý học. Thay bằng việc học thuộc lòng, "vò đầu bứt tai" với mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách giúp bạn tìm hiểu về hành vi, trang thái tâm lý của chính mình và người xung quanh, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách dễ dàng và thú vị.
Keywords: Tâm lý học xã hội,Social psychology