Thành cổ Chăm Pa những dấu ấn của thời gian (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiêu thành cổ Chăm Pa trong dòng lịch sử đô thị của khu vực. Dấu tích kinh thành cổ. Trà Kiệu - Quốc đô đầu tiên của nước Chăm Pa hợp nhất. Đô thành Virapura của nước Hoàn Vương. Đổng Dương - ngôi đền Phật giáo hay đô thành Indrapura...