Tâm lý học trong nháy mắt : - Hương Nguyễn (Dân Trí, 2017)
Nội dung sách giới thiệu chung về tâm lý học xã hội, định hướng về ngành tâm lý học xã hội, ấn tượng đầu tiên và quan điểm bản thân, lòng tự tôn, chuẩn mực xã hội, cùng với thái độ hành động của bản thân đối với tâm lý học xã hội.