Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng theo bộ luật hình dân sự số 91/2015/QH13 kinh nghiệm soan thảo, xử lý tranh chấp, biện pháp phòng tránh rủi ro pháp lý (Lao Động, 2017)
Cuốn sách giới thiệu các mẫu hợp đồng đã được sử dụng trong thực tế sinh hoạt, trong hoạt động của các công ty, doanh nghiệp nhằm giúp lãnh dạo, nhân viên soạn thảo hợp động...thuận tiện trong việc đối chiếu và tham khảo để có thể thực hiện tốt việc soạn thảo hợp đòng tại cơ quan đơn vị mình.