(untitled) (Hà Nội, 2017)
Cuốn sách giới thiệu các mẫu hợp đồng đã được sử dụng trong thực tế sinh hoạt, trong hoạt động của các công ty, doanh nghiệp nhằm giúp lãnh dạo, nhân viên soạn thảo hợp động...thuận tiện trong việc đối chiếu và tham khảo để có thể thực hiện tốt việc soạn thảo hợp đòng tại cơ quan đơn vị mình.
Keywords: Hợp đồng,Contracts; Hình mẫu,Forms; Việt Nam,Vietnam