Tìm hiểu địa danh Việt Nam qua tư liệu dân gian - Ngô, Văn Ban (Sân khấu, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về địa danh dọc đường ven biển Khánh Hòa qua ca dao, truyền thuyết, tín ngưỡng địa phương. Quảng Nam, những địa danh ghi dấu qua ca dao xứ Quảng.