(untitled) - Ngô, Văn Ban (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về địa danh dọc đường ven biển Khánh Hòa qua ca dao, truyền thuyết, tín ngưỡng địa phương. Quảng Nam, những địa danh ghi dấu qua ca dao xứ Quảng.
Keywords: Tên, địa danh,Names, Geographical; Mô tả và du hành,History and criticism; Việt Nam,Vietnam