(untitled) - Đỗ, Xuân Trọng (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những quy định chung về luật đất đai: Quy định về quy hoạch sử dụng đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục địch sử dụng đất, quy định về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi nhà nước thu hồi đất, quy định về dăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất...
Keywords: Quyền sử dung đất,Land tenure; Luật và pháp luật,Law and legislation