(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về phong tục, lễ hội, lịch sử của thành phố Đà Nẵng. Trong cuốn được sắp xếp các mục từ địa danh, ghi chép các địa danh mà các cuốn trước chưa thực hiện.
Keywords: Tên, địa danh,Names, geographical; Việt Nam,Vietnam