(untitled) - Baker, H. Kent (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Tài chính hành vi ngày càng trở thành một nhánh quan trọng trong tài chính - giúp đưa ra những lý giải cho những quyết định kinh tế của chúng ta bằng cách kết hượp giữa lý thuyết tâm lý về hành vi và nhân thức với tài chính và kinh tế học truyền thống.
Keywords: Đầu tư,Investments; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects