Tín ngưỡng dân gian người Thái, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình - Lường, Song Toàn (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tín ngưỡng dân gian, không gian, địa lý văn hóa, tín ngưỡng dân gian, quan niệm về "hạn" và những nghi thức giải "hạn", tín ngưỡng tôn thờ tổ tiên và nghi thức tín ngưỡng trong tâm thức của người Thái ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.