(untitled) - Bạch, Mỹ Trinh (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về người Mường ở Hòa Bình. Mỡi và vai trò của Mỡi trong đời sống tinh thần người Mường từ xã hội cổ truyền đến xã hội hiện đại.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam