(untitled) - Guillebeau, Chris (Hà Nội, 2017)
Bạn không cần phải có tâm bằng của một thạc sĩ kinh doanh, bạn cũng không cần một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo hay thậm chí là một ông chủ. Tât cả những gì bạn cần là một sản phẩm hoặc dich vụ được tạo nên từ điều mà bạn mong muốn được làm, những người sẵn sàng trả tiền để được sử dụng sản phẩm và dịch vụ đó, và phương thức thanh toán... Cuốn sách đầu giường cho những ai kinh doanh đơn lẻ và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.
Keywords: Doanh nghiệp mới kinh doanh,New business enterprises; Quản trị,Management