(untitled) - Rowling, K. J (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dụng sách nói về năm thứ 2 tại trường Hogwarts của Harry đây những chuyện phiền lòng, trong đó phải kể đến ông giáo sư Gilderoy Lockhart hợm hỉnh, con ma khóc nhè Myrle ám nhà vệ sinh nữ, và sự hâm mộ bất đắc dĩ của Ginny, cô em gái nhỏ nhà Weasley. Những điều này trwor nên vật vãnh khi những chuyện khủng khiếp thực sự xảy ra, có kẻ nào đó - hay thứ gì đó - đã hóa đã các học sinh trong trường. Phải chăng kẻ đó chính là Draco Malfoy, kẻ thù độc địa truyền kiếp? Hay chính là lão Hagrid, với quá khứ kín như bưng nay phần nào hé lộ? Hay chính là người mà cả trường nghi ngờ...Harry Potter.
Keywords: Trường học,Schools; Tiểu thuyết,Fiction