Nhân từ với quỷ dữ : - Stevenson, Bryan (Nxb. Đà Nẵng, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về chân dung vị luật sư người Mỹ tên Bryan Stevenson suốt đời đấu tranh quyền con người, vì người nghèo, người bị áp bức, người không có tiếng nói, người dễ bị tổn thương, người bị xa lánh và những người vô vọng.