Lối sống tối giản của người nhật - Fumio, Sasaki (Lao động, 2018)
Lối sống tối giản không chỉ là cách người Nhật loại bỏ đồ đạc và sắp xếp không gian sống phù hợp, mà còn là "phương tiện" sống giúp người Nhật tìm thấy ý nghĩa, hạnh phúc thật sự của cuộc sống trong thế giới hiện đại.