Quyền lực vì sao người có kẻ không? - Pfeffer, Jeffrey (Lao Động, 2016)
Nội dung cuốn sách là kim chỉ nam để thành công trong tổ chức cũng như đặt ra tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực quản trị và lãnh đạo.