(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu H'Mon giông mài đao (giông pat dao), chàng Kram Ngai (Tơdăm Kram Ngai) của các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.
Keywords: Hò vè,Rhyming games