Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể = - Allan (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giúp bạn biết cách tạo ấn tượng tốt đối với người khác, cách nhận biết người khác đang nói dối, cách tham dự phỏng vấn và thương lượng hiệu quả cũng như cách chọn bạn đời tâm đầu ý hợp.