Nguồn xưa xứ Lâm Tuyền (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu một vài nét về văn nghệ dân gian như người mở đường "kho báu", nhân vật trong truyền thuyết, tình yêu và hôn nhân, một số văn hóa tinh thần như hát Then với hát chầu văn trong đời sống văn hóa tâm linh...Đồng thời, sách cũng mạng đến một số phong tục tập quán như tục thờ Mẫu. lễ phá ngực của người Tày, người Cao Lan...