(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về đặc điểm tự nhiên và địa bàn dân cư, về kinh tế văn hóa, xã hội và đời sống như kinh tế rẫy. hái lượm, chăn nuôi và săn bắt. Các công cụ đáng bắt chim, thú, cá và một số thực trạng như sự tăng trưởng dân số, môi trường tự nhiên bị tàn phá... của người Bana Kriêm - Bình Định.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,VietNam