(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu sử thi của Thái ở Nghệ An như: xuống Mường, trông Mường, khủn Mường, gồm tiếng Việt và tiếng Thái.
Keywords: Văn học sử thi người Việt,Epic literature, Vietnamese