(untitled) - Ngô, Văn Ban (Hà Nội, 2017)
Tìm hiểu về chân dung con người của người Việt được thể hiện qua những ngôn từ, những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, câu đố...và nghiên cứu về đầu óc, râu tóc, cái mặt,con mắt, cái miệng qua tục ngữ, thành ngữ, ca dao, dân ca, câu đố của các dân tộc ít người Việt Nam.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam